Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư lập trình Java

Gia Sư Lập Trình vừa là một Giảng Viên vừa là một Kỹ Sư CNTT chuyên ngành phần mềm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công việc và kinh nghiệm giảng dạy.

Nếu bạn là sinh viên năm 2, năm 3 và bắt đầu làm quen với Java, một chân trời thật xa lạ với những bạn mới bắt đầu học lập trình OOP, khóa Dạy lập trình Java căn bản dành cho các bạn, đây là bước đầu tiên để các bạn bước vào thế giới của Java nói riêng và OOP nói chung, nếu bạn bước sai, thì rất có thể, mỗi khi bạn nghe đến Java các bạn sẽ dị ứng; và tất nhiên, bạn không thể học tốt môn Java này chứ đừng nói có thể ra trường làm Lập trình viên Java, vì vậy hãy đi bước đầu tiên thật chính xác nha các bạn!

giasulaptrinh.vn

Nếu bạn đã hiểu, và đã thích Java,  tôi đoán có thể bạn đang ở năm 3, hay năm cuối của đại học, hoặc với Aptech bạn đã hết năm 1 rồi, nhưng các bạn vẫn còn khá băn khoăn với Java khi so sánh Java với các ngôn ngữ lập trình khác như PHP, hay các ngôn ngữ trong bộ .NET. Không sao cả, gia sư lập trình Java sẽ giúp bạn  nắm vững, và tự tin hơn với Java, từ đó cánh cửa nghề nghiệp của các bạn sẽ rộng mở hơn.

Nếu bạn đến lúc làm đề tài tốt nghiệp, và mong muốn thông qua đề tài tốt nghiệp này sẽ thu hái nhiều trãi nghiệm, và kinh nghiệm thực tế để làm hành trang vào các công ty phần mềm sau này, thì khóa hướng dẫn đề tài tốt nghiệp của gia sư chuyên lập trình là khóa học hoàn toàn phù hợp với bạn.

Gia sư lập trình là những gia sư đã tốt nghiệp chuyên ngành CNTT chuyên lập trình, đang làm tại công ty phần mềm trong nước và nước ngoài.

giasulaptrinh.vn

Gia sư sẽ vạch vẽ con đường cho các bạn đi, và đi cùng các bạn để giúp các bạn đưa ra những giải pháp phù hợp vào lúc khó khăn, Gia sư lập trình không thể đi giúp các bạn con đường mà các bạn phải đi, và các bạn sẽ quyết định sự thành công của mình.

TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH JAVA TẠI NHÀ:

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

WEB: www.giasulaptrinh.vn

Bài viết liên quan

Android đang là hệ điều hành chiếm lĩnh thị trường thiết bị động hiện nay. Hàng trăm ngàn thiết bị…
Học lập trình iOS nên chọn Objective-C hay SWIFT? Mình khuyên bạn nên học lập trình Swift. Đây là ngôn…
Windows Phone là một hệ điều hành di động của Microsoft, và cũng là nền tảng để phát triển các…
Khoá học Lập trình iOS (iOS Development) của VTC Academy là khoá học đào tạo Lập trình viên xây dựng…
Ngày nay, với sự tiện dụng của thiết bị di động với ưu thế nhỏ gọn nhưng tích hợp cả…
Responsive CSS là gì? Responsive CSS giúp cho các bạn thiết kế một giao diện website tương thích trên mọi…