Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm hiểu về Lập trình Windows Phone

Windows Phone là một hệ điều hành di động của Microsoft, và cũng là nền tảng để phát triển các ứng dụng trên hệ điều hành này. Trong khóa học Lập trình Windows Phone này, học viên sẽ được học về các ngôn ngữ lập trình căn bản, các nền tảng của Windows Phone (Silverlight và XNA), đặc biệt là môn nâng cao: làm game 2D trên nền tảng Windows Phone.

Đam mê công nghệ thông tin

Tố chất đầu tiên của một Lập trình viên phát triển ứng dụng di động là đam mê công nghệ thông tin. Khi bạn đam mê công nghệ, những dòng mã code sẽ không còn khô khan và bạn sẽ luôn sẵn sàng sửa lỗi mỗi khi có sai sót.

Bạn muốn “đi tắt đón đầu” trong ngành Công nghệ di động

Windows Phone được coi là sự chuyển mình của gã khổng lồ Microsoft sau khi đã ngủ quên khá lâu trong chiến thắc, để rồi tụt lại so với hai đối thủ Apple và Google. Nhưng Microsoft và các hãng nghiên cứu vẫn rất tự tin về tương lai của hệ điều hành di động Windows Phone khi dự đoan thị phần của Windows Phone sẽ đạt khoảng 20%, đứng thứ hai thị trường di động vào năm 2015. Những nhận xét trên hoàn toàn có cơ sở khi điện thoại nền tảng Windows Phone đang nhận được phản hồi thị trường vô cùng tích cực. Với những tính năng vượt trội và thiết kế đẹp mắt, thông minh, Windows Phone rõ ràng có thể đem lại những thành công bất ngờ.

Bạn có muốn đi tắt đón đầu về công nghệ, bạn có muốn gia nhập đội ngũ các nhà phát triển nền tảng di động này? Nếu có, bạn hoàn toàn phù hợp với khóa học ngắn hạn chuyên sâu này.

Am hiểu trò chơi trên thiết bị di động sử dụng nền tảng Windows Phone là một lợi thế

Chương trình nâng cao trong khóa học ngắn hạn Lập trình Windows Phone là Lập trình game 2D trên hệ điều hành Windows Phone. Môn học này được thiết kế đặc biệt dạng dự án dành riêng cho khóa học ngắn hạn Windows Phone, kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được công cụ phổ biến để phát triển game 2D trên nền Windows Phone và tự xây dựng một game 2D chuyên nghiệp. Vì thế, nếu bạn am hiểu sâu sắc về các trò chơi trên thiết bị di động sử dụng nền tảng Windows Phone thì bạn đã nắm trong tay lợi thế khi học tập.

 

TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Web: www.giasulaptrinh.vn

Bài viết liên quan

Android đang là hệ điều hành chiếm lĩnh thị trường thiết bị động hiện nay. Hàng trăm ngàn thiết bị…
Học lập trình iOS nên chọn Objective-C hay SWIFT? Mình khuyên bạn nên học lập trình Swift. Đây là ngôn…
Khoá học Lập trình iOS (iOS Development) của VTC Academy là khoá học đào tạo Lập trình viên xây dựng…
Ngày nay, với sự tiện dụng của thiết bị di động với ưu thế nhỏ gọn nhưng tích hợp cả…
Responsive CSS là gì? Responsive CSS giúp cho các bạn thiết kế một giao diện website tương thích trên mọi…
Lập trình là công việc tạo ra một sản phẩm, một thành quả, và con đường trở thành lập trình…