Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo

Tại sao doanh nghiệp bạn cần có 1 website tốt?

Trong thời đại công nghệ hiện nay, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên mạng internet là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Để giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần có 1 hoặc nhiều website khác nhau làm kênh thông tin quảng bá sản phẩm cũng như bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Một trang website tốt cần phải đạt được những tiêu chuẩn gì?
Tính thẩm mỹ cao (màu sắc hài hòa, hợp tuổi chủ nhân)
Bố trí các dịch vụ trên web hợp lý, tiện lợi cho khách hàng truy cập và duyệt website.
Tốc độ truy cập nhanh.
Tự động update các ứng dụng tiện ích mới.
Admin tiện lợi, dễ sử dụng (có thể tự cập nhật, xóa, sửa nội dung trên web).

giasulaptrinh.vn

Tất cả yếu tố trên chỉ là điều cơ bản mà một website phải có. Điều quan trọng nhất một website phải đạt được là nó phải đạt chuẩn SEO của các tổ chức quốc tế như Google, Bing, Yahoo, W3C, HTML5… Việc đạt chuẩn SEO sẽ giúp trang web phát huy được hiệu quả tối đa nếu website của bạn luôn hiển thị trong trang nhất kết quả tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm. Khi đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với thông tin dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực SEO và “Thiết kế web chuẩn SEO” cùng hàng trăm dự án website, từ khóa đã được chúng tôi SEO lên top Google.

ĐẶC BIỆT :

– Nhận thiết kế web và dạy thiết kế web, sau khi hoàn thành web người trực tiếp thiết kế web sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng post bài, thêm chỉnh sửa web, seo web đưa web lên top google,bạn có thể tự quản trị toàn bộ website của mình…, khi bạn có yêu cầu

=> Tư vấn thiết kế website giá cả cạnh tranh, uy tín, trách nhiệm luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 cô Mượt